Phong thuy bài viết tin tức về phong thuy tu vi am duong ngu hanh cach dat ten con xem not ruoi tuong so xem boi xemboi tu vi 2012 tu vi 2011 xem tu vi xem phong thủy
Các bài viên liên quan đến tử vi tuổi tỵ, bạn có thể xem thêm bài viết không dấu tu vi tuoi ty
Tử vi vận trình tuổi tỵ năm 2011 Bước sang năm 2011 bạn vẫn có được khá nhiều tốt lành bảo hộ và trợ giúp. Đáng tiếc năm nay Tân Mão cũng có số lượng Hung Tinh nhiều hơn, làm tăng thêm phần khó khăn ngáng trở bạn, khiến bạn có thể làm việc tăng gấp đôi sức mới thành công khi làm việc cần nên chú ý sắp đặt trù liệu, luôn luôn đề phòng. Mão Mộc sinh Tỵ Hỏa là Ấn Tinh, Ấn Tinh chủ về văn thư chức nghiệp, nên năm nay chức nghiệp là vấn đề bạn sẽ quan tâm hàng đầu. Lời Đoán: Chi Thu Thiên Nhiên Tinh Nguyệt Lãng, Xuân Hồi Y Cựu Thảo Hoa Hương. Theo tu vi 2012 Tuổi Rắn năm nay g...
Bài viết khác

Phong thuỷ nhà ở


Xem tử vi


Bói tình duyên

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.


Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.


Webiste vnphongthuy.com là một sản phẩm của x-media Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.
Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy".


Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành.
 

Phong thủy ngày nay được ứng dựng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: dat ten con, phong thủy văn phòng, ứng dụng xây nhà, xem tuoi, trang phục...

vao facebook download idm crack 2013

Lên đầu trang